Giải pháp bảo mật


Giải pháp bảo mật hệ thống CNTT
Đảm bảo công ty và các khách hàng của bạn sẽ được an toàn thông tin ở mức cao nhất với các giải pháp của Macservice. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên bảo mật có tay nghề cao, sẽ tư vấn, xây dựng hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ bảo mật của Macservice

Đánh giá bảo mật

Một đánh giá toàn diện của CNTT , an ninh. Báo cáo kết quả sẽ làm nổi bật các khu vực hiện tại của rủi ro với các khuyến nghị cho giảm nhẹ, và có thể cung cấp một cơ sở cho làm việc hướng tới 27001 chứng nhận ISO.

Giải pháp tường lửa

Mục tiêu của việc sử dụng tường lửa là tạo ra những kết nối an toàn từ vùng mạng bên trong ra bên ngoài hệ thống, cũng như đảm bảo không có những truy cập trái phép từ bên ngoài vào những máy chủ và thiết bị bên trong hệ thống mạng.

Antivirus

Giải pháp Antivirus Endpoint Protection đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối khả năng tự bảo vệ chủ động đối với những mối đe dọa xác định hoặc không xác định của virus với khả năng phòng chống nâng cao.

Bảo mật dữ liệu

Các mối đe dọa về thông tin tấn công từ các lỗ hổng của hệ thống để phá hoại, làm mất uy tín, đánh cắp thông tin nhằm trục lợi... Trong tổ chức thông tin có thể nằm rải rác ở nhiều bộ phận, do vô tình hay cố ý mà chúng có thể bị rò rỉ, phát tán.